Phương Pháp Giảm Béo Không Cần Nhịn Ăn

Nhịn ăn giảm béo chưa bao giờ là giải pháp tốt bởi nó luôn tiềm ẩn rủi ro khó lường. Vì mang đến nhiều nguy hiểm, phương pháp này bị khuyến cáo không nên áp dụng. Nếu bạn muốn giảm béo không cần nhịn ăn, có thể tham khảo công nghệ Cavi-Lipo.

Trước đây, khi nghĩ đến giảm cân hầu hết mọi người đều lựa chọn nhịn ăn như một giải pháp. Tuy nhiên sau một thời gian dài áp dụng thì kết quả đem lại không mấy khả quan, bởi số người thành công quá thấp nhưng lượng người nếm trải nguy hiểm lại rất lớn. Đã có rất nhiều báo chí thông tin về những trường hợp suy kiệt sức khỏe, thậm chí tử vong khi sử dụng phương pháp này.


Phương Pháp Giảm Béo Không Cần Nhịn Ăn


Hãy thử hình dung, nếu bạn chạy xe mà không đổ xăng hoặc không thay nhớt đúng định kỳ, chuyện gì sẽ xảy ra? Có phải xe sẽ không chạy nổi, xuống cấp trầm trọng không? Con người cũng như thế và dinh dưỡng là nguồn quan trọng nuôi cơ thể, cung cấp nguồn năng lượng cho hoạt động của các cơ quan. Nếu bạn nhịn đói quá lâu, nguồn năng lượng dự trữ trong cơ thể sẽ cạn dần, dẫn đến tình trạng hạ đường huyết, rối loạn thần kinh, rối loạn tiêu hóa… nhẹ thì tổn thương nội tạng, nặng hơn thì hôn mê sâu, ngừng tim, tử vong.

Đặc biệt, những người bị tiểu đường, mắc bệnh về tiêu hóa, phụ nữ mang thai, người cao tuổi sức khỏe yếu và trẻ em tuyệt đối không nên thử giảm béo bằng cách nhịn ăn bởi độ nguy hiểm cao hơn gấp nhiều lần so với người bình thường.

Để đảm bảo vừa duy trì vóc dáng vừa giữ được sức khỏe ổn định, bạn nên chọn giải pháp giảm béo không cần nhịn ăn đang rất thịnh hành hiện nay tại Hasaki Beauty & Spa: sử dụng công nghệ Cavi-Lipo. Đây là phương pháp giảm béo thế hệ thứ 4 trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn, bằng việc sử dụng bước sóng âm hội tụ tần số cao chiếu trực tiếp lên da, đi sâu vào lớp mỡ bên trong làm hình thành vô số bong bóng chân không. Dưới hiệu ứng ma sát nhiệt, các bong bóng này nổ tung khiến các mô mỡ xung quanh bị phá vỡ, hóa thành dịch lỏng như sữa. Với lực hút chân không, sóng EMS và đèn Led, dịch mỡ nhanh chóng đào thải ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết nhưng vẫn giữ được làn da mịn màng, tươi trẻ.


Phương Pháp Giảm Béo Không Cần Nhịn Ăn


Sau khi trải nghiệm phương pháp giảm béo không cần nhịn ăn bằng công nghệ hiện đại Cavi-Lipo, nếu bạn muốn giảm chuyên sâu số đo và giảm chủ yếu về cân nặng, Hasaki Beauty & Spa sẽ quấn gen định vị vùng cần giảm béo, sau đó cho bạn nằm vào máy vòm cắt, thảm điện.

Với giải pháp thế hệ mới này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả giảm mỡ mà không cần phải nhịn ăn kham khổ, không cần phải chịu đau đớn vì phẫu thuật hoặc tập luyện vất vả.

Ngày 13 tháng 8 năm 2016

Gợi ý dành riêng cho bạn