Khuyến mãi Hasaki Clinic & Spa

Hasaki Beauty & Spa mang “Chất lượng thật – Giá trị thật” đến với người tiêu dùng

Hasaki Beauty & Spa tiếp tục phát triển và giữ vững phong độ với việc khai trương chi nhánh thứ 11 chỉ sau 4 năm đi vào hoạt động. 

Hasaki - Phát triển không ngừng dựa trên giá trị cốt lõi thương hiệu

Hasaki Beauty & Spa, chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng và phòng khám chuyên khoa da liễu đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với tôn chỉ hoạt động đưa “Chất lượng thật - Giá trị thật” lên hàng đầu mà Hasaki đang dần khẳng định được vị trí hàng đầu trong thị trường làm đẹp đang bùng nổ như hiện nay.

 Hasaki, điểm đến của giới mê làm đẹp

Hasaki điểm đến quen thuộc của giới mê làm đẹp 

Hasaki - Tạo lòng tin từ sản phẩm và dịch vụ

Để giữ vững chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, đầy đủ tem phụ tiếng Việt và xuất được hóa đơn VAT, Hasaki chủ trương đẩy mạnh ký kết hợp tác với các nhãn hàng. Từ đó chương trình bảo vệ 2 lớp được triển khai với mức đền bù 200% nếu phát hiện hàng giả, trong đó 100% là từ Hasaki và 100% còn lại từ nhà phân phối, văn phòng đại diện hãng tại Việt Nam.

Mỹ phẩm chính hãng đầy đủ tem phụ và hóa đơn tài chính

Hasaki cam kết chỉ cung cấp mỹ phẩm chính hãng, đầy đủ tem phụ và hóa đơn chứng từ

Song song cửa hàng mỹ phẩm là hệ thống spa và phòng khám chuyên khoa da liễu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn an toàn giúp tối ưu hóa kết quả điều trị cho từng khách hàng. 

 Bác sĩ da liễu trực tiếp khám và soi da

Bác sĩ da liễu trực tiếp khám, soi da hoàn toàn miễn phí mỗi ngày tại các chi nhánh

“Phủ xanh” thành phố mang chất lượng thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Ông Lê Anh Vũ Giám đốc điều hành Hasaki Beauty & Spa chia sẻ: “Hasaki có định hướng sẽ “phủ xanh” tại các quận trên toàn thành phố để giúp khách hàng dễ dàng tìm được một địa chỉ đáng tin cậy không chỉ mua mỹ phẩm chính hãng mà còn sử dụng các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da chuyên sâu với mức giá luôn tốt”.