Tri ân khách hàng
 
Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Hasaki.vn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình và không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm có chất lượng với giá cả thân thiện nhất đến tay người tiêu dùng.
Để thay lời cám ơn chân thành của mình, Hasaki.vn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết.
Thể lệ chương trình
1
Đối tượng áp dụng:
Tất cả các khách hàng đã mua sắm tại Hasaki.vn có tổng hóa đơn mua sắm đủ 1.000.000đ sẽ được tính tương đương với một lần khuyến mãi (gồm có 2 ưu đãi) và sau đó khi mua hàng tiếp bạn vẫn được tính điểm, cộng dồn tiếp các hóa đơn sau mỗi khi đủ 1.000.000đ lại được 1 lần Khuyến Mãi (với 2 ưu đãi). Ngoài ra, khi hóa đơn tích đủ 5.000.000đ quý khách sẽ được nhận thêm 01 ưu đãi khác (tổng cộng là 3 ưu đãi).
2
Nội dung khuyến mãi:

Khi tích đủ điểm, Quý khách sẽ nhận được một tin nhắn thông báo về chương trình khuyến mãi và một mã voucher khuyến mãi.

Khách hàng thân thiết sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

Khi tổng hóa đơn thanh toán đạt mốc 1.000.000đ:

- Quý khách sẽ được 01 lần giảm 5% khi đặt mua mỹ phẩm online tại trang Hasaki.vn hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng. Nếu đặt hàng online chỉ cần nhập mã voucher, hệ thống sẽ tự động giảm 5% giá trị đơn hàng cho quý khách. Nếu đến trực tiếp tại Shop, khi thanh toán vui lòng đưa mã voucher cho thu ngân.

- Quý khách sẽ được 01 lần giảm 10% khi đăng kí trải nghiệm các dịch vụ, liệu trình làm đẹp tại Hasaki Spa .

Khi tổng hóa đơn thanh toán đạt mốc 5.000.0000đ:

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng còn được tặng thêm 1 lần trải nghiệm liệu trình Trẻ Hóa Da, Se Lỗ Chân Lông trị giá 350.000đ. bằng công nghệ Revlite hiện đại tại Hasaki.

Lưu ý:

Để được sử dụng mã Voucher ưu đãi khi đặt mua mỹ phẩm trực tuyến tại Hasaki.vn:

- Khách hàng chưa có tài khoản mua sắm trực tuyến tại Hasaki.vn:, vui lòng tạo tài khoản và cung cấp chính xác số điện thoại cũng như các thông tin cá nhân, trước khi tiến hành đặt mua.

- Khách hàng đã có tài khoản mua sắm trực tuyến tại Hasaki.vn:, vui lòng đăng nhập tài khoản trước khi mua sắm

Mỗi mã voucher chỉ áp dụng 1 lần duy nhất. .

Đối với dịch vụ tại Spa, trước khi đến quý khách vui lòng liên hệ trước cũng như cung cấp mã voucher để nhân viên có sắp xếp lịch hẹn.

3
Hạn sử dụng voucher:

3 tháng kể từ ngày ra thông báo

Hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hasaki.vn để Hasaki.vn có thể phát triển hơn nữa, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu và nguyện vọng làm đẹp của mọi người.

Xin chân thành cám ơn!

Danh sách khách hàng được giảm 5%
 
Chat với chúng tôi

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/ hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.