0

Băng Vệ Sinh Laurier Có Tốt Không? Có Những Loại Nào?

Những ngày “rụng dâu” luôn là những ngày khó chịu nhất của phái ‘kẹp nơ”. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được băng vệ sinh phù hợp thì những ngày ấy “có cũng như không”. Một trong những hãng sản xuất băng vệ sinh nổi tiếng hiện nay, được nhiều chị em yêu thích phải kể đến Laurier. Vậy băng vệ sinh Laurier có tốt không và có những loại nào? ta cùng xem ngay nhé.

1. Băng vệ sinh Laurier có tốt không? Có những loại nào?

Giữa sự phát triển và nhu cầu con người ngày càng cao, thì với băng vệ sinh cũng được nâng cấp và ra đời nhiều loại phù hợp với mỗi lần sử dụng khác nhau. Hiện tại, ta có thể thấy phổ biến nhất là băng vệ sinh ban ngày, ban đêm, hàng ngày…và còn có độ dài, mỏng khác nhau. Laurier cũng cập nhập xu hướng ấy, mang đến nhiều loại sản phẩm cho bạn lựa chọn. 

1.1 Băng Vệ Sinh Laurier Fresh&Free

Băng Vệ Sinh Laurier Fresh&Free Siêu Mỏng Cánh 22cm 20 Miếng
Băng Vệ Sinh Laurier Fresh&Free Siêu Mỏng Cánh 22cm 20 Miếng
42.000 ₫  
Xem thêm

 • Loại dày có cánh: 8 miếng, 20 miếng
 • Siêu mỏng có cánh: 8 miếng, 20 miếng
 • Siêu mỏng không cánh: 8 miếng

Trong đó, loại dày sẽ có màu hồng, loại mỏng màu xanh lá nhé. 

Băng Vệ Sinh Laurier Có Tốt Không? Có Những Loại Nào?

Thành phần: Bột giấy, vải không dệt, màng đáy, giấy, keo dính, giấy không dính, bao gói, hạt thấm hút, miếng dán bao gói.

Đánh giá chung: đây là dòng băng vệ sinh phổ biến nhất mà các bạn ưa chuộng Laurier đang dùng. 

Với dòng siêu mỏng, sản phẩm được thiết kế thông minh có khả năng ngăn dịch tràn ra ngoài, ngay cả những ngày hoạt động nhiều hay lượng dịch ra nhiều bạn hoàn toàn tự tin sử dụng. Bề mặt được thiết kế rãnh caro siêu thấm gấp 2 lần và khô thoáng gấp 5 lần so với bề mặt thông thường. Hơn nữa, được làm từ sợi bông siêu nhẹ, êm ái nên bạn sẽ thấy rất mềm mại, êm dịu, phù hợp với cả da nhạy cảm. Cùng mùi hương tinh dầu quế giúp ngăn mùi và giúp cho tâm trạng bạn được thoải mái hơn.

Băng Vệ Sinh Laurier Có Tốt Không? Có Những Loại Nào Hot Nhất Hiện Nay?

Còn với dòng siêu dày, với thiết kế tương tự như loại siêu mỏng trên, khác là có độ dày cao hơn dành cho ngày ra dịch nhiều hoặc ban đêm. Với những cục máu đông cũng được thấm hút gọn gàng và chống tràn tuyệt đối. Sợi cấu tạo đàn hồi, co dãn theo nhiệt độ cơ thể giúp vừa khít, ôm sát, không bị xê lệch nhiều khi vận động hay thay đổi tư thế ngủ.

Thành phần nổi bật: Bột giấy, vải không dệt, màng đáy | Loại da: mọi loại daThương hiệu: Laurier 

1.2 Băng Vệ Sinh Laurier Super Slimguard

Băng Vệ Sinh Laurier Siêu Mỏng Bảo Vệ 1mm 22.5cm 20M
Băng Vệ Sinh Laurier Siêu Mỏng Bảo Vệ 1mm 22.5cm 20M
68.000 ₫   81.000 ₫
Xem thêm

Laurier Super Slimguard hiện nay có 4 loại chính là cơ bản, khử mùi và siêu mỏng mát lạnh, kháng khuẩn. Cùng các độ dài khác nhau:

 • 22.5cm: dành cho ngày vừa & ngày nhiều (gói 10 miếng / 20 miếng)
 • 25cm: dành cho ngày nhiều (gói 8 miếng / gói 16 miếng)
 • 30cm: dành cho ngày nhiều (gói 8 miếng)

Thành phần chính: Sợi bông tự nhiên, hạt siêu thấm, keo, polyme kết dính, màng đáy…

Băng Vệ Sinh Laurier Có Tốt Không? Có Những Loại Nào? Chính Hãng

Đánh giá chung: được Laurier cho ra đời khi các bạn nữ đang đi tìm các loại băng vệ sinh siêu mỏng nhất, thì Laurier Super Slimguard  lớp thấm hút cũng chỉ có 1mm mang lại cảm giác nhẹ nhàng như không cho phái đẹp. Kết hợp lõi hạt siêu thấm, thấm hút gấp 200 lần trọng lượng, đồng thời khóa chặt chất lỏng không cho thấm ngược và ngăn chảy tràn tối đa. Thành công từ thiết kế bề mặt bông rãnh caro, nên vẫn được áp dụng lên Laurier Super Slimguard, giảm cọ xát gây tổn thương lên da.

Ngoài ra, sản phẩm còn có màng đáy thoáng khí giúp thoát hơi ẩm hiệu quả, khô thoáng tức thì. 

Mình hay dùng loại Super Slimguard Cool vì cảm giác mát lạnh, tươi mới, tràn đầy năng lượng và luôn có cảm giác sạch sẽ, vệ sinh nè.

Thành phần nổi bật: Sợi bông tự nhiên, hạt siêu thấm, keo | Loại da: mọi loại daThương hiệu: Laurier 

1.3 Băng Vệ Sinh Laurier Safety Night

Băng Vệ Sinh Laurier Safety Night Ban Đêm 40cm 8 Miếng
Băng Vệ Sinh Laurier Safety Night Ban Đêm 40cm 8 Miếng
47.000 ₫   56.000 ₫
Xem thêm

Với những bạn nào hay bị ra nhiều vào ngày đầu kinh nguyệt, ra nhiều vào ban đêm hoặc bản chất cơ địa ra nhiều kéo dài cả chu kỳ, khiến bạn mất tự tin khi tham gia bất kỳ hoạt động gì. Thì Laurier Safety Night là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn, sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho ban đêm, giúp cho bạn có được giấc ngủ trọn vẹn và ngon giấc. Có đến 3 độ dài khác nhau:

 • Độ dài 30cm: dành cho đêm vừa và nhiều (4 miếng/ 8 miếng)
 • Độ dài 35cm: dành cho đêm nhiều (4 miếng/ 8 miếng). Sản phẩm phù hợp cho phụ nữ sử dụng để thấm hút sản dịch sau sinh.
 • Độ dài 35cm: dành cho đêm nhiều đến rất nhiều (4 miếng/ 8 miếng). Sản phẩm phù hợp cho phụ nữ sử dụng để thấm hút sản dịch sau sinh.

Thành phần chính: Sợi bông tự nhiên, hạt siêu thấm, keo, polymer kết dính, màng đáy, giấy tráng silicone…

Băng Vệ Sinh Laurier Có Tốt Không? Có Những Loại Nào? Chính Hãng Tại Hasaki

Đánh giá chung: sản phẩm sử dụng Công nghệ đặc biệt lõi siêu thấm Block Core giúp thấm hút nhanh chất dịch đặc đến 1,5 lần. Cùng thiết kế Flexi Fit với cấu trúc lõi 3D giúp ôm khít cơ thể, không bị tràn ra ngoài. Và sợi SE đàn hồi, êm dịu suốt đêm dài. Với những ngày đầu kinh nguyệt thì đây thực sự là “chân ái” đời mình, bất ngờ hơn là chị mình trong thời gian mới sinh em bé, sản dịch ra rất nhiều, trong lúc cấp bách mình có đưa chị dùng tạm và giờ cùng thành bạn thân với chị gái mình luôn. Mình nghĩ với những ưu điểm nổi bật như vừa nêu trên, thì bạn nên thử 1 lần trải nghiệm thử, được cái giá thành cũng bình dân và dễ tìm mua nữa. 

Thành phần nổi bật: Sợi bông tự nhiên, hạt siêu thấm, keo | Loại da: mọi loại daThương hiệu: Laurier 

1.4 Băng Vệ Sinh Laurier Active Fit 

Băng Vệ Sinh Laurier Hàng Ngày Không Hương 40 Miếng
Băng Vệ Sinh Laurier Hàng Ngày Không Hương 40 Miếng
38.000 ₫  
Xem thêm

Và Laurier cũng không thể thiếu dòng băng vệ sinh hằng ngày dành cho những ngày "ẩm ương" cần lắm một chiếc băng nhỏ nhắn, tiện lợi mà không hề gây khó chịu. Hiện Laurier Active Fit có đến 6 phân loại cho các nàng thỏa thích lựa chọn:

 • Băng Vệ Sinh Laurier Active Fit Hàng Ngày Không Hương (màu xanh biển): gói 40 miếng

 • Băng Vệ Sinh Laurier Active Fit Hàng Ngày Hương Hoa (màu hồng): gói 20 miếng / gói 40 miếng

 • Băng Vệ Sinh Laurier Active Fit Hàng Ngày Hương Trái Cây (màu cam): gói 20 miếng / gói 40 miếng

 • Băng Vệ Sinh Laurier Active Fit Siêu Thấm Không Hương (màu tím): gói 20 miếng / gói 40 miếng

 • Băng Vệ Sinh Laurier Active Fit Siêu Thấm Hương Hoa Anh Đào (màu tím): gói 20 miếng / 40 miếng

 • Băng Vệ Sinh Laurier Active Fit Phân Tử Bạc Khử Mùi - Kháng Khuẩn (màu xám): gói 18 miếng

Đánh giá chung: với nhiều phiên bản phù hợp cho sở thích, nhu cầu của hội chị em, Laurier Active Fit đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ rất thích hợp để nàng dùng thường ngày. 

Thành phần nổi bật: Vải không dệt, màng đáy, giấy | Loại da: mọi loại da | Thương hiệu: Laurier 

Băng Vệ Sinh Laurier Có Tốt Không? Có Những Loại Nào?. Ảnh 7

2. Thương hiệu Laurier

Laurier là thương hiệu thuộc tập đoàn lâu đời Kao Nhật Bản, thành lập năm 1890, tên tập đoàn Kao bắt nguồn từ tên của sản phẩm đầu tiên của hãng là xà phòng vệ sinh cao cấp Kao Sekken.

Sản phẩm của Laurier chuyên sản xuất dành cho vùng nhạy cảm của phụ nữ nên hãng luôn chú trọng thành phần an toàn, công nghệ tiên tiến nhất để đem lại sựu thoải mái, khô thoáng khi sử dụng.

Sau hơn 132 năm hình thành và hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, hãng đã có vị thế vững chắc và rất được lòng người dùng. Ngoài ra, hãng còn có mặt tại hầu hết các quốc gia phát triển của Châu Á như: Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

Ngoài ra, Hasaki cũng gợi ý đến bạn một chiếc sả phẩm "uy tín" dành cho "cô bé" hiện đang rất được yêu thích là dung dịch vệ sinh Chilly, để bổ sung vào quy trình chăm sóc vùng nhạy cảm một cách tốt nhất nhé. 

Qua bài Băng Vệ Sinh Laurier Có Tốt Không? Có Những Loại Nào? trên, hy vọng rằng bạn đã có thông tin cần thiết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Sản phẩm Băng vệ sinh Laurier trên được phân phối rộng khắp toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm ở các đơn vị đối tác chính hãng, cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp. Tuy nhiên với thị trường hàng giả ngày càng nhiều, bạn cần tìm đến những cơ sở cung cấp sản phẩm chính hãng để thêm phần an tâm khi sử dụng.

Hiện nay tại các cửa hàng của Hasaki đã có các sản phẩm Băng vệ sinh Laurier vừa review ở trên hoàn toàn chính hãng 100% từ Nhật Bản. Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Với phương châm "Chất lượng thật - Giá trị thật”, Hasaki.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Các sản phẩm khác của Laurier bạn có thể tham khảo: