0

Các Loại Bàn Chải Đánh Răng P/S Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Là một trong sản phẩm chủ lực của P/S đứng sau kem đánh răng, bàn chải đánh răng của hãng cũng được yêu thích không kém với hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm. Vậy bàn chải đánh răng P/S có tất cả bao nhiêu loại, loại nào phù hợp với bạn, ta cùng tổng hợp nhé.

1. Các loại bàn chải đánh răng P/S bán chạy nhất hiện nay

1.1 Bàn chải đánh răng P/S muối tự nhiên

Bàn chải đánh răng P/S muối tự nhiên là loại bàn chải mà phần lông được phủ các thành phần muối khoáng tự nhiên 100% giúp loại bỏ vi khuẩn và hỗ trợ làm sáng răng tự nhiên. 

Sản phẩm được thiết kế cổ 3 ngấn giúp chải sạch các mặt răng ngay cả răng trong cùng và thân bàn chải được làm bằng nhựa dẻo mềm mại giúp cầm chắc tay, không trơn tuột.

Và loại bàn chải này hiện đang có 3 phân loại cho bạn lựa chọn:

  • Bàn chải đánh răng P/S muối tre tự nhiên

Bàn Chải Đánh Răng P/S Muối Tre Tự Nhiên Sáng Răng (1 Cây)
Bàn Chải Đánh Răng P/S Muối Tre Tự Nhiên Sáng Răng (1 Cây)
28.000 ₫   31.000 ₫
Xem thêm
​​

Trong y học cổ truyền Hàn Quốc, muối tre là một dược phẩm quý giá được dùng để hỗ trợ phòng và trị nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là bệnh về răng miệng. Khi được phủ lên bàn chải đánh răng sẽ giúp làm sạch vi khuẩn sâu trong răng và chăm sóc nướu toàn diện.

Sản phẩm được thiết kế cổ 3 ngấn giúp chải sạch các mặt răng ngay cả răng trong cùng và thân bàn chải được làm bằng nhựa dẻo mềm mại giúp cầm chắc tay, không trơn tuột.

  • Bàn chải đánh răng P/S muối đá Himalaya tự nhiên

Bàn Chải Đánh Răng P/S Muối Đá Himalaya Tự Nhiên (1 Cây)
Bàn Chải Đánh Răng P/S Muối Đá Himalaya Tự Nhiên (1 Cây)
24.000 ₫   31.000 ₫
Xem thêm

Đá muối Himalaya là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới, nó hình thành do các đợt biến động địa chất từ 250 triệu trước và được vùi sâu trong lòng dãy núi Himalaya.

Ngoài việc tăng sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, xương khớp thì muối đá Himalaya phù trên lông bàn chải giúp giảm bớt mùi hôi miệng và ngăn ngừa mảng bám rất hiệu quả.

Các Loại Bàn Chải Đánh Răng P/S Bán Chạy Nhất Hiện Nay. Ảnh 1

  • Bàn chải đánh răng P/S siêu mềm baking soda tự nhiên

Bộ 2 Bàn Chải Đánh Răng P/S Baking Soda Sạch Sâu
Bộ 2 Bàn Chải Đánh Răng P/S Baking Soda Sạch Sâu
44.000 ₫   47.000 ₫
Xem thêm

Baking Soda là hợp chất Natri Bicacbonat (NaHCO3), còn được gọi là thuốc muối, muối nở.

Dùng bàn chải Baking Soda giúp hỗ trợ phá vỡ kết cấu mảng bám, làm trắng răng và phòng ngừa sâu răng hiệu quả.

1.2 Bàn chải đánh răng P/S than bạc kháng khuẩn 

Bộ 2 Bàn Chải Đánh Răng P/S Than Bạc Kháng Khuẩn
Bộ 2 Bàn Chải Đánh Răng P/S Than Bạc Kháng Khuẩn
55.000 ₫   58.000 ₫
Xem thêm

Trong thành phần của than hoạt tính chủ yếu chứa Carbon, tàn tro, kim loại kiềm, vụn cát…có tác dụng làm trắng răng và trôi sạch mảng bám, thức ăn thừa.

Bàn chải đánh răng P/S than bạc luôn là một gợi ý mởi mẻ và thu hút, khi thành phần than hoạt tính đang bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng và cả lĩnh vực làm đẹp.

Các Loại Bàn Chải Đánh Răng P/S Bán Chạy Nhất Hiện Nay. Ảnh 2

1.3 Bàn chải đánh răng P/S lông tơ mềm mại siêu mềm

Combo 2 Bàn Chải Đánh Răng P/S Lông Tơ Mềm Mại Siêu Mềm (Mới)
Combo 2 Bàn Chải Đánh Răng P/S Lông Tơ Mềm Mại Siêu Mềm (Mới)
33.000 ₫   34.000 ₫
Xem thêm

Ngoài các loại bàn chải được thiết kế phần lông có chứa các thành phần có lợi cho răng thì P/S còn phát triển loại bàn chải có lông tơ mềm mại, phù hợp cho nhiều bạn thích lông siêu mềm. Đặc biệt các bạn có răng nướu nhạy cảm, đang bị tổn thương sử dụng bàn chải lông tơ nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám từ các kẽ răng, giảm tình trạng chảy máu hay đau rát mà các bàn chải lông quá cứng gây nên.

Với bàn chải P/S lông tơ, hãng vẫn sử dụng thiết kế cổ 3 ngấn để giúp việc đánh răng dễ dàng hơn.

1.4 Bàn chải đánh răng P/S detox baking soda & silver charcoal

Bàn Chải Đánh Răng P/S Detox Sáng Răng Kháng Khuẩn (1 Cây)
Bàn Chải Đánh Răng P/S Detox Sáng Răng Kháng Khuẩn (1 Cây)
27.000 ₫   38.000 ₫
Xem thêm

Nếu bạn cần một em bàn chải vừa có bộ lông mềm nhẹ, lại vừa được phủ than ion Bạc cùng Baking Soda giúp giải độc, kháng khuẩn, làm răng trắng sáng tự nhiên thì P/S có bàn chải đánh răng Detox Baking Soda & Silver Charcoal.

Sở hữu nhiều ưu điểm của các bàn chải trước trong cùng một sản phẩm, có khả năng kháng khuẩn đến 3 tháng sử dụng, một item “sức mạnh” đến từ P/S.

Các Loại Bàn Chải Đánh Răng P/S Bán Chạy Nhất Hiện Nay. Ảnh 3

1.5 Bàn chải điện P/S S100 Pro

Bàn Chải Điện P/S S100 Pro Công Nghệ Sóng Âm Màu Đen
Bàn Chải Điện P/S S100 Pro Công Nghệ Sóng Âm Màu Đen
803.000 ₫   1.300.000 ₫
Xem thêm

Chốt hạ ở cuối danh sách này là em bàn chải điện P/S S100 Pro. Thay vì dùng bàn chải truyền thống bạn có thể chuyển qua bàn chải điện để có những trải nghiệm mới lạ. Nhất là những bạn yêu thích cuộc sống hiện đại, dễ dàng hơn nữa thì P/S S100 Pro là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

P/S S100 Pro sẽ giúp quá trình bảo vệ răng miệng được đơn giản và tối ưu hóa hơn. Khi bạn chỉ cần giữ bàn chải di chuyển đến các vị trí cần làm sạch, còn lại mọi thứ để P/S S100 Pro lo. Được cấu tạo theo công nghệ sóng âm Sonic giúp loại sạch mảng bám gấp 10 lần bàn chải thông thường.

Có đến 3 chế độ đánh răng khác nhau, cho bạn nhiều sự lựa chọn, như làm sạch sâu hay chế độ Chăm sóc nướu nếu hôm nào răng nướu bạn đang hơi ê ẩm và chọn chế độ trắng răng để đánh bật các vết ố. 

Bên cạnh các loại bàn chải đánh răng đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng thì P/S còn có các loại kem đánh răng chất lượng, tương thích với bàn chải.

Bạn có thể kết hợp chung cả hai để tạo hiệu quả tối ưu nhất, như: kem đánh răng than hoạt tính cùng bàn chải đánh răng than hoạt tính…

Các Loại Bàn Chải Đánh Răng P/S Bán Chạy Nhất Hiện Nay. Ảnh 4

2. P/S - Thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến dòng thương hiệu kem đánh rang P/S bạn sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu chăm sóc răng miệng nổi tiếng Việt Nam do chính người Việt sáng lập, có mặt trên thị trường từ những năm 1975.

Tuy nhiên, đằng sau những thành công ấy, P/S còn được biết đến là một thương hiệu nhân ái, thường xuyên tổ chức và đồng hành các chương trình có ý nghĩa rất lớn với sứ mệnh“Bảo vệ nụ cười Việt Nam”.

Năm 2014, hãng còn chung tay Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam (Operation Smiles) mang đến những điều kỳ diệu cho hàng triệu trẻ thơ kém may mắn có được một tương lai tươi sáng hơn, với mục tiêu là “1 triệu nụ cười mỗi năm”.

Về con đường phát triển kinh doanh của P/S, năm 2003 Unilever - Công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, gần như đã quản lý nhãn hiệu P/S và đưa thương hiệu đến một tầm cao mới.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm chất lượng nào của P/S khắp mọi miền đất nước và nước ngoài như kem đánh răng, bàn chải, nước súc miệng…

Các Loại Bàn Chải Đánh Răng P/S Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Qua bài Các Loại Bàn Chải Đánh Răng P/S Bán Chạy Nhất Hiện Nay trên, hy vọng rằng bạn đã có thông tin cần thiết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Sản phẩm bàn chải đánh răng P/S trên được phân phối rộng khắp toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm ở các đơn vị đối tác chính hãng, cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp. Tuy nhiên với thị trường hàng giả ngày càng nhiều, bạn cần tìm đến những cơ sở cung cấp sản phẩm chính hãng để thêm phần an tâm khi sử dụng.

Hiện nay tại các cửa hàng của Hasaki đã có các sản phẩm bàn chải đánh răng P/S vừa review ở trên hoàn toàn chính hãng 100%. Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Với phương châm "Chất lượng thật - giá trị thật”, Hasaki.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Các sản phẩm khác từ P/S: