0

Tổng Hợp Các Kiểu Nối Mi Đẹp Cho Bạn Gái

Nối mi hiện đang là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Các kiểu nối mi đẹp dưới đây sẽ giúp bạn gái có thêm nhiều lựa chọn cho hàng mi sắp “tân trang” của mình! Tham khảo nhé!

1. Mi 3D

Nối mi 3D là một trong những kiểu nối mi đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Với công nghệ nối mi 3D, hàng mi của bạn trông sẽ thật và mềm mại hơn so với các công nghệ thông thường.

Chất liệu mi được sử dụng là loại suôn, mềm, mỏng như mi tự nhiên, không gây nặng mắt hoặc khó chớp mắt. Tùy theo sở thích và dáng mắt, bạn có thể chọn dáng nối phù hợp. Đây cũng là phương pháp an toàn được nhiều khách tin tưởng lựa chọn.

Tổng Hợp Các Kiểu Nối Mi Đẹp Cho Bạn Gái

2. Mi tơ

Nếu bạn làm công sở thích để mặt mộc, mi tơ là lựa chọn hoàn hảo. Đúng như tên gọi, chất liệu của loại mi này mềm như tơ, mảnh nhẹ y hệt mi thật. Loại mi này thích hợp với những bạn thích sở hữu hàng mi đẹp tự nhiên, mỏng đều. Sau khi nối mi, bạn sẽ có cảm giác như chưa từng có bất cứ sự can thiệp nào lên mi mắt. Phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao và kiên nhẫn.

 

Tổng Hợp Các Kiểu Nối Mi Đẹp Cho Bạn Gái

3. Mi lụa

Tuy tự nhiên nhưng mi tơ không phù hợp lắm với những bạn thích có đôi mắt nổi bật. Giải pháp thay thế hoàn hảo là mi lụa. Khá tương đồng mi tơ về chất liệu, nhưng kích thước và màu sắc mi lụa có sự khác biệt: dày hơn, đen hơn. Hiện nay, đây là kiểu nối mi đẹp được khách lựa chọn nhiều nhất vì vừa tạo được điểm nhấn cho đôi mắt vừa phù hợp với nhiều độ tuổi.

 

Tổng Hợp Các Kiểu Nối Mi Đẹp Cho Bạn Gái

3. Mi Volume (Russian Volume Lashes)

Mi Volume có xuất xứ từ Nga, để nối mi này cần phải làm fan trước nên có thể giúp thợ tiết kiệm được nhiều thời gian. Về kỹ thuật, trên 1 sợi mi thật sẽ được nối nhiều sợi mi nối khiến hàng mi trông dày và cuốn hút hơn. Chính vì thế, một số người lầm tưởng đây là mi chùm nhưng thật sự không phải. Mi Volume có gốc rất mỏng nhẹ, ngắn và không có keo, độ xòe đều, đầu mi nhọn nên dễ hòa hợp với mi thật sau khi nối; còn mi chùm thì gốc to nặng, có keo ở chân mi, độ xòe không đều, ngọn sợi mi to và không nhọn đầu.

Tổng Hợp Các Kiểu Nối Mi Đẹp Cho Bạn Gái

4. Mi tóc

Mi tóc cũng được khá nhiều bạn nữ lựa chọn. Hiện có hai loại mi tóc gồm: tóc tổng hợp và tóc thật. Với kiểu nối mi này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng mi sau khi nối trông rất đẹp, tự nhiên, cong dày và quyến rũ.

Tổng Hợp Các Kiểu Nối Mi Đẹp Cho Bạn Gái