0

Đắp Bột Móng Tay Là Gì

Đắp bột móng tay đang là một trong những dịch vụ làm đẹp móng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ trở thành “mốt” thời thượng, nhiều người còn đắp móng bột để che đi những khiếm khuyết hư, gãy trên móng thật.

Nhờ ưu điểm bền, dễ thực hiện và giá cả phải chăng, đắp bột móng tay đang ngày càng thu hút phái đẹp.

 

Đắp Bột Móng Tay Là Gì?

 

1. Đắp bột móng tay là gì?

Đắp bột móng tay có thể hiểu theo đúng nghĩa đen, tức là sẽ có một lớp bột tự nhiên phủ lên trên bề mặt móng thật, mang lại cho móng tay của bạn nét tươi mới và ấn tượng.

 

 Đắp Bột Móng Tay Là Gì?

 

Về kỹ thuật, các kỹ thuật viên làm móng sẽ chà nhám bề mặt móng thật trước rồi đắp các lớp hóa chất để tạo thành móng bột lên, gồm: hợp chất lỏng monomer và lớp bột polymer. Đợi lớp bột trên móng khô, thợ làm móng sẽ tiếp tục hiệu chỉnh lại chiều dài móng và trang trí tùy theo yêu cầu.

Thông thường, móng tay đắp bột có thể giữ được trong 2 tuần, phụ thuộc phần lớn vào cách chăm sóc và bảo dưỡng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không thích kiểu móng này nữa cũng có thể gỡ bỏ nhanh chóng mà không lo ảnh hưởng xấu đến phần móng thật.

 

Đắp Bột Móng Tay Là Gì?

 

2. Nên đắp bột móng tay ở đâu?

Đắp bột móng tay là dịch vụ đơn giản, dễ thực hiện nên hầu hết các tiệm làm đẹp móng đều có. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng móng bột đẹp theo đúng ý thích, đồng thời đảm bảo an toàn cho móng tay thật, bạn nên lựa chọn những địa điểm, trung tâm uy tín.