0
     

Những Sự Thật Về Triệt Lông Vùng Kín Vĩnh Viễn

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn đang là một trong những xu hướng làm đẹp mới của phái đẹp. Tuy nhiên, vì thiếu kiến thức cơ bản về sức khỏe, nhiều chị em thường mắc phải một số lầm tưởng tai hại.

Dưới đây là những sự thật ít người biết về triệt lông vùng kín vĩnh viễn.

1. Lầm tưởng: Lông vùng kín là tự nhiên cơ thể vốn có. Con gái mà triệt lông là hư, không đúng với “thuần phong mỹ tục”.

Sự thật là: Đây là một quan niệm cổ hủ và hoàn toàn sai lầm, bởi trên thực tế vì một số lí do sức khỏe, nhiều phụ nữ vẫn phải triệt lông vùng kín. Và tất nhiên không thể đánh giá một người con gái là ngoan hay hư chỉ vì lớp “vi-ô-lông” ở vùng bikini, bởi nhân cách con người mới là thước đo quan trọng nhất.

2. Lầm tưởng: Triệt lông vùng kín có thể gây vô sinh, rất nguy hiểm với sức khỏe sinh sản. Tốt nhất không nên làm.

Sự thật là: Triệt lông vùng kín vĩnh viễn không hề ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn nhầm các phương pháp triệt lông thiếu khoa học hoặc chăm sóc vùng bikini không đúng cách thì có thể gây ra một số vấn đề như viêm nhiễm, thậm chí nhiễm trùng máu. Điều này không liên quan đến triệt lông, vì dù không tẩy lông đi chăng nữa mà giữ vệ sinh kém thì bạn vẫn có thể bị viêm nhiễm như thường.

3. Lầm tưởng: Vùng kín da nhạy cảm nên triệt lông đau lắm, có khi còn bị tổn thương.

Sự thật là: Hiện nay các công nghệ triệt lông vùng kín thế hệ mới không hề gây đau đớn, tổn thương da mà cực kỳ an toàn. Bạn chỉ lần thực hiện từ một đến vài lần là có thể tẩy sạch mãi mãi “vi-ô-lông” mà không hề gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào như đau đớn, bỏng rát, dị ứng… Tất nhiên, phương pháp triệt lông bạn chọn phải thật sự an toàn, gợi ý hàng đầu là bạn nên sử dụng sử dụng máy triệt lông công nghệ cao Laser Diode

4. Lầm tưởng: Làm gì có chuyện triệt lông được vĩnh viễn, chỉ vài ngày là nó lại mọc lên thôi, cạo cho nhanh.

Sự thật là: Bất cứ vùng lông nào trên cơ thể cũng đều có thể được triệt tiêu vĩnh viễn nhờ công nghệ tẩy lông tiên tiến Laser Diode tần số cao. Máy Laser Diode (hiện đã được FDA – Hoa Kỳ kiểm nghiệm, đánh giá cao về tính năng cũng như hiệu quả). Chính vì thế, việc triệt lông vùng kín vĩnh viễn hoàn toàn không phải là vấn đề nan giải.

Nếu bạn không triệt lông bikini vĩnh viễn mà sử dụng phương pháp cạo hoặc wax lông thường xuyên thì lông sẽ chỉ “biến mất” vài ngày đầu, sau đó lại mọc nhiều, cứng, đen và dày hơn, rất mất thẩm mỹ. Thậm chí, thực hiện không đúng cách còn có thể gây tổn thương da, viêm da, khiến lông mọc ngược.

* Mách nhỏ:

Sau khi tham khảo những thông tin trên và hiểu rõ hơn về cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn, nếu có nhu cầu, bạn có thể đến Hasaki Clinic & Spa để trải nghiệm dịch vụ. Hasaki Clinic & Spa với đội ngũ tay nghề cao, áp dụng công nghệ triệt lông tiên tiến từ máy Laser Diode chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một vùng bikini sạch đẹp, sáng khỏe, không có bất cứ sự xâm hại nào của “vi-ô-lông”.

Bạn có thể đặt lịch hẹn tại đây hoặc đến 1 trong 2 địa chỉ dưới đây để được Hasaki Clinic & Spa phục vụ chu đáo, tận tình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HASAKI CLINIC & SPA

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 71 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi nhánh 2: 555, đường 3/2, phường 8, Quận 10, TP HCM

 Hotline: 1900.636.900