0
     
Tất cả 

Top 3 Toner Trị Mụn Dưới 200K Giá Hạt Dẻ Cực Hiệu Quả

Toner trị mụn dưới 200K đang được rất nhiều chị em phái đẹp săn lùng. Bởi công dụng của toner trị mụn ắt hẳn ai cũng đã nghe!

Có thể nói toner trị mụn là một phần không thể thiếu trong thói quen chăm sóc da hàng ngày, vì chúng giúp loại bỏ hết phần bụi bẩn, trang điểm còn sót lại mà sữa rửa mặt không làm được. 

Việc mua nước hoa hồng đòi hỏi phải kỹ lưỡng trong từng bước lựa chọn sản phẩm phù hợp với da nhất mà còn cần cân nhắc đến giá cả. Sau đây là một vài review về các loại toner trị mụn dưới 200k được sử dụng nhiều trong thời gian qua!

I. Tác dụng của Toner 

Toner hay còn gọi là nước hoa hồng có tác dụng như một sản phẩm làm sạch sâu và cân bằng độ pH trên da mặt. Sau các bước làm sạch da mặt như tẩy trang, sữa rửa mặt và máy rửa mặt, toner chính là bước làm sạch nhẹ dịu cuối cùng có tác dụng như lớp màng nước len lỏi vào các lỗ chân lông loại bỏ bã nhờn còn sót lại.

Và thường sau khi rửa mặt, do độ pH khá lớn trong các sản phẩm rửa mặt nhằm giúp các nàng tẩy rửa bụi bẩn sạch sẽ, da mặt chúng ta sẽ hơi có tình trạng khô căng, đây chính là lúc toner phát huy công dụng cực lớn. Vừa giúp cân bằng pH giúp da mặt dịu nhẹ trở lại,vừa giúp lỗ chân lông thông thoáng giúp da hấp thụ các sản phẩm tiếp theo tốt hơn.

II. Gợi ý TOP 5 toner trị mụn dưới 200k

#1. Nước Hoa Hồng Simple Kind to Skin Soothing Facial Toner

Về thương hiệu Simple

Simple là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 tại Anh trực thuộc Unilever, với cam kết các sản phẩm không chứa hương liệu, chất tạo màu. Các sản phẩm của Simple đều được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Top 3 Toner Trị Mụn Dưới 200K

Thiết kế

Nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dịu nhẹ, dành cho những nàng thích độ lành tính.Review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner - BlogAnChoi. Bạn đã thử qua tất cả các loại nước hoa hồng nhưng vẫn chưa tìm được loại nào thật sự dịu nhẹ và lành tính cho da? Hãy cùng BlogAnChoi xem ngay review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner để biết thêm chi tiết về . - BlogAnChoi. Nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner (hay còn được gọi là: Nước hoa hồng Simple, toner Simple, Nước hoa hồng Simple Soothing Facial Toner) là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dịu nhẹ, dành cho những nàng thích độ lành tính.Nước hoa hồng Simple có bao bì, thiết kế đồng bộ với các sản phẩm khác của Simple, bao bì bằng nhựa, màu chủ đạo là màu xanh lá, mát mắt và tạo cảm giác rất thiên nhiên, trong lành. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-simple-kind-to-skin-soothing-facial-toner/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner - BlogAnChoi. Bạn đã thử qua tất cả các loại nước hoa hồng nhưng vẫn chưa tìm được loại nào thật sự dịu nhẹ và lành tính cho da? Hãy cùng BlogAnChoi xem ngay review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner để biết thêm chi tiết về . - BlogAnChoi. Nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner (hay còn được gọi là: Nước hoa hồng Simple, toner Simple, Nước hoa hồng Simple Soothing Facial Toner) là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dịu nhẹ, dành cho những nàng thích độ lành tính.Nước hoa hồng Simple có bao bì, thiết kế đồng bộ với các sản phẩm khác của Simple, bao bì bằng nhựa, màu chủ đạo là màu xanh lá, mát mắt và tạo cảm giác rất thiên nhiên, trong lành. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-simple-kind-to-skin-soothing-facial-toner/

Nước hoa hồng Simple có bao bì, thiết kế đồng bộ với các sản phẩm khác của Simple, bao bì bằng nhựa, màu chủ đạo là màu xanh lá, mát mắt và tạo cảm giác rất thiên nhiên, trong lành.

Trên bao bì ghi đầy đủ thông tin cần thiết như tên sản phẩm, thành phần, mã vạch và các thông tin sản xuất khác,…Ngoài ra, bao bì còn kèm thêm dòng chữ: 100% Alcohol Free.Review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner - BlogAnChoi. Bạn đã thử qua tất cả các loại nước hoa hồng nhưng vẫn chưa tìm được loại nào thật sự dịu nhẹ và lành tính cho da? Hãy cùng BlogAnChoi xem ngay review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner để biết thêm chi tiết về . - BlogAnChoi. Trên bao bì ghi đầy đủ thông tin cần thiết như tên sản phẩm, thành phần, mã vạch và các thông tin sản xuất khác,…Ngoài ra, bao bì còn kèm thêm dòng chữ: 100% Alcohol Free. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-simple-kind-to-skin-soothing-facial-toner/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner - BlogAnChoi. Bạn đã thử qua tất cả các loại nước hoa hồng nhưng vẫn chưa tìm được loại nào thật sự dịu nhẹ và lành tính cho da? Hãy cùng BlogAnChoi xem ngay review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner để biết thêm chi tiết về . - BlogAnChoi. Trên bao bì ghi đầy đủ thông tin cần thiết như tên sản phẩm, thành phần, mã vạch và các thông tin sản xuất khác,…Ngoài ra, bao bì còn kèm thêm dòng chữ: 100% Alcohol Free. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-simple-kind-to-skin-soothing-facial-toner/

Thành phần

 • Aqua: nước.

 • Sodium PCA: giữ ẩm da tự nhiên như glycerin.

 • Allantoin: cung cấp nước, dịu da, giảm mẩn đỏ da.

 • Panthenol: một dạng vitamin B5.

 • Hamamelis Virginiana Distillate (chiết xuất cây phỉ), Chamomilla Recutita Extract (chiết xuất hoa cúc): giúp giảm kích ứng cho da.

 • Niacinamide (một dạng của vitamin B3) là thành phần được ca ngợi và cần thiết bổ sung để da luôn khỏe.

Một số thành phần khác như: Disodium Laureth Sulfosuccinate, Methylparaben, Propylene Glycol, 2-Bromo-2-Nitropropane-1,3-Diol, Pantolactone, Phenoxyethanol, Potassium Sorbate, Citric Acid, Butylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben,…Review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner - BlogAnChoi. Bạn đã thử qua tất cả các loại nước hoa hồng nhưng vẫn chưa tìm được loại nào thật sự dịu nhẹ và lành tính cho da? Hãy cùng BlogAnChoi xem ngay review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner để biết thêm chi tiết về . - BlogAnChoi. Aqua: nước.Sodium PCA: giữ ẩm da tự nhiên như glycerin.Allantoin: cung cấp nước, dịu da, giảm mẩn đỏ da.Panthenol: một dạng vitamin B5.Hamamelis Virginiana Distillate (chiết xuất cây phỉ), Chamomilla Recutita Extract (chiết xuất hoa cúc): giúp giảm kích ứng cho da.Niacinamide (một dạng của vitamin B3) là thành phần được ca ngợi và cần thiết bổ sung để da luôn khỏe.Một số thành phần khác như: Disodium Laureth Sulfosuccinate, Methylparaben, Propylene Glycol, 2-Bromo-2-Nitropropane-1,3-Diol, Pantolactone, Phenoxyethanol, Potassium Sorbate, Citric Acid, Butylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben,…. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-simple-kind-to-skin-soothing-facial-toner/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner - BlogAnChoi. Bạn đã thử qua tất cả các loại nước hoa hồng nhưng vẫn chưa tìm được loại nào thật sự dịu nhẹ và lành tính cho da? Hãy cùng BlogAnChoi xem ngay review nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner để biết thêm chi tiết về . - BlogAnChoi. Aqua: nước.Sodium PCA: giữ ẩm da tự nhiên như glycerin.Allantoin: cung cấp nước, dịu da, giảm mẩn đỏ da.Panthenol: một dạng vitamin B5.Hamamelis Virginiana Distillate (chiết xuất cây phỉ), Chamomilla Recutita Extract (chiết xuất hoa cúc): giúp giảm kích ứng cho da.Niacinamide (một dạng của vitamin B3) là thành phần được ca ngợi và cần thiết bổ sung để da luôn khỏe.Một số thành phần khác như: Disodium Laureth Sulfosuccinate, Methylparaben, Propylene Glycol, 2-Bromo-2-Nitropropane-1,3-Diol, Pantolactone, Phenoxyethanol, Potassium Sorbate, Citric Acid, Butylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben,…. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-simple-kind-to-skin-soothing-facial-toner/

Công dụng

 • Nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial giúp cân bằng độ pH cho làn da, giúp da được đưa về độ pH chuẩn , không quá khô, không quá nhờn để chuẩn bị cho các bước dưỡng da tiếp theo được hấp thụ tốt hơn.

 • Ngoài ra, khả năng làm dịu da đang bị mụn, giảm kích ứng trên da, hay những làn da đang bị mẩn ngứa, dị ứng.

 • Cấp ẩm, cung cấp một lượng nước đủ để da khỏe khoắn hơn, chống lại được các vi khuẩn có hại cho làn da.

 • Trên quảng cáo nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial còn có khả năng se khít lỗ chân lông, làm cho làn da chống lại các tác nhận gây ra trì trệ da, xệ da.

Ưu điểm:

 • Cấp ẩm tốt, cấp ẩm nhẹ dịu cho từng loại da.

 • Phù hợp với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

 • Không gây châm chích, ngứa rát, khó chịu, khi sử dụng xong da sẽ căng nước và không có dấu hiệu bị kích ứng.

 • Có kết cấu dạng lỏng, siêu lỏng, lỏng như nước, màu trắng trong, dễ dàng thấm vào da.

 • Có khả năng làm sạch da sau bước rửa mặt.

 • Em này có thiết kế chai nhựa với màu xanh lá rất vừa mặt, nắp chai dạng nhỏ giọt rất dễ điều chỉnh liều lượng khi lấy toner để sử dụng.

 • Có khả năng làm giảm sưng những nốt mụn viêm.

 • Không mùi, không màu, không có mùi hương hóa học hay có cồn.

#2. Nước Hoa Hồng Some By Mi Miracle Toner AHA- BHA-PHA 30 Days

Về thương hiệu

Some By Mi là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc cho da mụn.

Các sản phẩm của hãng đều được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên nhằm đem đến trải nghiệm hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hãng cam kết mọi sản phẩm của Some by Mi đều không chứa 20 thành phần gây hại cho da, đảm bảo không gây kích ứng.

Từ tháng 01/2019, Some by Mi chính thức ra mắt tại Việt Nam với danh sách lên đến 62 cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng.

Toner Trị Mụn Dưới 200K

Thiết kế

Thiết kế của em này khá đơn giản. Vỏ chai bằng nhựa, hình trụ, màu xanh lá cây. Phần nắp đen đơn giản, trên thân chai là thông tin về sản phẩm bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.

Với dung tích 150ml, Toner Some By Mi AHA BHA PHA 30 Days Miracle mình dùng được trong 30 ngày, mỗi ngày mình dùng 2 lần vào sáng và tối.

Dung tích của em này ít hơn so với các sản phẩm Toner khác mà mình dùng. Tuy nhiên, do được hãng thiết kế dùng trong 30 ngày nên 150ml là vừa đủ.

Thành phần

Nước hoa hồng trị mụn của nhà Some by Mi được cho là dòng toner thần thánh cho cơ thể trị mụn trong vòng 30 ngày.

Bên cạnh đó, còn có 4 yếu tố cải thiện mà làn da là tẩy tế bào chết hóa học, se khít lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm, và làm sáng da.

Nghe thật khó tin nên hãy cùng mình xem qua bảng thành phần để xem vì sao Some By Mi lại tự tin gọi đây là “miracle toner” (nước hoa hồng thần thánh) nhé.

 • AHA: giúp tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu thừa, làm sạch bề mặt da

 • BHA: xâm nhập vào bên trong tế bào da để loại bỏ những tế bào chết, đẩy các cặn bẩn từ sâu lỗ chân lông, giúp làm sạch từ bên trong

 • PHA: hỗ trợ AHA và BHA tẩy tế bào chết và hạn chế mất ẩm trên da

 • Tea tree: có tác dụng làm sạch da, kháng khuẩn, trị mụn

 • Niacinamide: không chỉ làm sáng da mà còn giảm cảm giác châm chích và nóng rát do các thành phần tẩy da chết hóa học gây ra. Đồng thời, giúp giảm viêm, giảm sưng trên bề mặt

 • Witch Hazel: giúp se khít lỗ chân lông

 • Adenosine: hỗ trợ giảm nếp nhăn, chống lão hóa

 • Chiết xuất hạt đậu năng: bảo vệ da, củng cố miễn dịch và dinh dưỡng cho da

 • Chiết xuất hoa sen: thanh lọc da, cấp ẩm, làm dịu và cân bằng độ ẩm cho da

 • Fructan: tăng cường khả năng cấp ẩm cho da

Công dụng

 • Làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp da thông thoáng se khít lỗ chân lông và hạn chế sự hình thành mụn.

 • Xóa mờ nếp nhăn li ti, tái tạo làn da mới đồng thời ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn.

 • Tăng cường độ đàn hồi cho da, ngăn ngừa oxy hóa giúp da mạnh khỏe và săn chắc hơn.Review toner trị mụn Some By Mi AHA BHA PHA 30 Days Miracle - BlogAnChoi. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng toner AHA BHA PHA 30 Days Miracle đã được chào đón rất nồng nhiệt bởi tác dụng trị mụn thần kì. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem sản phẩm toner AHA BHA PHA 30 Days Miracle này có gì đặc biệt nhé! - BlogAnChoi. Làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp da thông thoáng se khít lỗ chân lông và hạn chế sự hình thành mụn.Xóa mờ nếp nhăn li ti, tái tạo làn da mới đồng thời ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn.Tăng cường độ đàn hồi cho da, ngăn ngừa oxy hóa giúp da mạnh khỏe và săn chắc hơn.Khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, không gây kích ứng da.Khả năng làm trắng da.Không gây kích ứng da, không khô da.Kháng khuẩn, chống viêm, giảm sự hình thành mụn đỏ. https://bloganchoi.com/review-toner-tri-mun-some-by-mi-aha-bha-pha-30-days-miracle/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review toner trị mụn Some By Mi AHA BHA PHA 30 Days Miracle - BlogAnChoi. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng toner AHA BHA PHA 30 Days Miracle đã được chào đón rất nồng nhiệt bởi tác dụng trị mụn thần kì. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem sản phẩm toner AHA BHA PHA 30 Days Miracle này có gì đặc biệt nhé! - BlogAnChoi. Làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp da thông thoáng se khít lỗ chân lông và hạn chế sự hình thành mụn.Xóa mờ nếp nhăn li ti, tái tạo làn da mới đồng thời ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn.Tăng cường độ đàn hồi cho da, ngăn ngừa oxy hóa giúp da mạnh khỏe và săn chắc hơn.Khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, không gây kích ứng da.Khả năng làm trắng da.Không gây kích ứng da, không khô da.Kháng khuẩn, chống viêm, giảm sự hình thành mụn đỏ. https://bloganchoi.com/review-toner-tri-mun-some-by-mi-aha-bha-pha-30-days-miracle/

 • Khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, không gây kích ứng da.

 • Khả năng làm trắng da.

 • Không gây kích ứng da, không khô da.

 • Kháng khuẩn, chống viêm, giảm sự hình thành mụn đỏ.

Ưu điểm

 • Trị mụn triệt để, đồng thời ngăn mụn trở lại, làm mờ vết thâm và làm da tươi sáng.Review toner trị mụn Some By Mi AHA BHA PHA 30 Days Miracle - BlogAnChoi. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng toner AHA BHA PHA 30 Days Miracle đã được chào đón rất nồng nhiệt bởi tác dụng trị mụn thần kì. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem sản phẩm toner AHA BHA PHA 30 Days Miracle này có gì đặc biệt nhé! - BlogAnChoi. Ưu điểmTrị mụn triệt để, đồng thời ngăn mụn trở lại, làm mờ vết thâm và làm da tươi sáng.Các thành phần tự nhiên giúp kháng khuẩn, chống viêm, trả lại làn da khỏe mạnh.Có độ pH acid yếu giúp cân bằng độ pH tự nhiên của da, củng cố khả năng bảo vệ da, từ đó da trở nên khỏe mạnh hơn.Dưỡng ẩm vừa phải, duy trì độ ẩm lâu dài.Không gây cảm giác nhờn rít, se khít lỗ chân lông đáng kể.Thành phần toner cực lành tính, không chứa cồn, không dầu, không chất tạo màu, không hương liệu.Không gây kích ứng, an toàn kể cả với làn da nhạy cảm nhất. https://bloganchoi.com/review-toner-tri-mun-some-by-mi-aha-bha-pha-30-days-miracle/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review toner trị mụn Some By Mi AHA BHA PHA 30 Days Miracle - BlogAnChoi. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng toner AHA BHA PHA 30 Days Miracle đã được chào đón rất nồng nhiệt bởi tác dụng trị mụn thần kì. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem sản phẩm toner AHA BHA PHA 30 Days Miracle này có gì đặc biệt nhé! - BlogAnChoi. Ưu điểmTrị mụn triệt để, đồng thời ngăn mụn trở lại, làm mờ vết thâm và làm da tươi sáng.Các thành phần tự nhiên giúp kháng khuẩn, chống viêm, trả lại làn da khỏe mạnh.Có độ pH acid yếu giúp cân bằng độ pH tự nhiên của da, củng cố khả năng bảo vệ da, từ đó da trở nên khỏe mạnh hơn.Dưỡng ẩm vừa phải, duy trì độ ẩm lâu dài.Không gây cảm giác nhờn rít, se khít lỗ chân lông đáng kể.Thành phần toner cực lành tính, không chứa cồn, không dầu, không chất tạo màu, không hương liệu.Không gây kích ứng, an toàn kể cả với làn da nhạy cảm nhất. https://bloganchoi.com/review-toner-tri-mun-some-by-mi-aha-bha-pha-30-days-miracle/

 • Các thành phần tự nhiên giúp kháng khuẩn, chống viêm, trả lại làn da khỏe mạnh.

 • Có độ pH acid yếu giúp cân bằng độ pH tự nhiên của da, củng cố khả năng bảo vệ da, từ đó da trở nên khỏe mạnh hơn.

 • Dưỡng ẩm vừa phải, duy trì độ ẩm lâu dài.

 • Không gây cảm giác nhờn rít, se khít lỗ chân lông đáng kể.

 • Thành phần toner cực lành tính, không chứa cồn, không dầu, không chất tạo màu, không hương liệu.

 • Không gây kích ứng, an toàn kể cả với làn da nhạy cảm nhất.

#3. Nước Hoa Hồng Evoluderm Toning Lotion

Về thương hiệu

Evoluderm là thương hiệu bậc trung đến từ Pháp, với nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu cho giới làm đẹp. Với nhiều sản phẩm chăm sóc từ tóc, da cho đến sản phẩm mỹ phẩm,…

Nhắc đến Evoluderm là nhắc đến những sản phẩm như: xịt khoáng Evoluderm Eau Pure, nước tẩy trang Evoluderm Micellar Cleasing Water,…

Thiết kế 

Thiết kế chai thon, cái nhìn đầu tiên mang lại cảm giác dịu dàng, thanh thoát. Chai trong suốt hơi ngả hồng, nhìn rõ dung dịch bên trong.

Chai đựng lotion làm bằng nhựa, cứng cáp, trong suốt. Nơi lấy dung dịch không động cơ, dễ dàng điều chỉnh và không bị rơi thừa. Trên chai in đầy đủ thông tin sản phẩm, xuất xứ, nguồn gốc và thành phần. Mua phiên bản phân phối chính thức tại Việt Nam còn có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt, rất dễ dàng trong việc tiếp cận thông tin.

Toner Trị Mụn Dưới 200K Giá Hạt Dẻ

Thành phần

Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique có bản thành phần cực kì đơn giản và nhẹ dịu với 9 nguyên liệu là: Aqua, Rosa Centifolia flower water, Propylene glycol, Glycerin, Triethanolamine, Methylisothiazolinone, Urea, Methylchloroisothiazolinone, Cl 14700.

Trong bảng thành phần gồm Aqua (nước) và Rosa Centifolia flower water (chiết xuất hoa hồng) là 2 thành phần chính tạo nên chất lotion, màu và hương cho sản phẩm.

Glycerin cung cấp ẩm cho da, là thành phần thường thấy trong các sản phẩm cấp ẩm.Các chất còn lại chiếm thành phần nhỏ dùng để tạo màu, cân bằng pH, sát khuẩn,…

Ưu điểm

Không chứa cồn, điểm đặc biệt của nước hoa hồng cho da mụn Evoluderm, khiến cho người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Bởi vì không chứa cồn nên Evoluderm không có mùi cồn và cũng không làm cho da có dấu hiệu khô căng.

Không chứa paraben, một dẫn chất trong hóa mỹ phẩm, thậm chí là dược phẩm, vì paraben có khả năng làm tăng cường hoạt động của các tế bào không cần thiết, đôi khi làm kích thích cả khối u phát triển. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng toner Evoluderm nhé!

Không hương liệu, đây là một đặc điểm mà Evoluderm được khá nhiều người ưa thích bởi nước hoa hồng Evoluderm chỉ có mùi thơm thoang thoảng của tinh chất hoa hồng nên phù hợp với những bạn không thích mùi nồng của hương liệu hoặc dị ứng với hương liệu.

Nhược điểm

Evoluderm ngoài những thành phần mang lại tác dụng tốt thì sản phẩm còn có Methylchloroisothiazolinone. Nhưng đừng lo lắng nhé! Vì những hoạt chất này chỉ có nồng độ dưới 1% nên hoàn toàn lành tính cho làn da.

Với thành phần đơn giản nên Evoluderm có thể sử dụng cho cả những bạn có làn da nhạy cảm. Nhưng theo một số cảm nhận từ người dùng thì nếu làn da quá nhạy cảm thì nên cẩn trọng. Vì khi sử dụng lần đầu người dùng sẽ có cảm giác bị rát và nóng mặt. Tuy nhiên, qua nhiều lần sử dụng thì cảm giác này giảm dần và hết hoàn toàn.

Trên đây là top toner trị mụn dưới 200k giúp bạn có thêm sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân nhưng vẫn vừa với túi tiền. Vậy trong top list các loại nước hoa hồng trị mụn nêu trên, các chị em đã chọn được một loại nước hoa hồng trị mụn phù hợp với mình chưa? Các sản phẩm trên đều nhận được đánh giá tốt nên các bạn có thể an tâm nhé