0

Nối Mi Hàn Quốc Là Gì

Sự “xâm nhập” ồ ạt của các bộ phim nổi tiếng thuộc xứ sở Kim Chi khiến công nghệ nối mi Hàn Quốc tại Việt Nam trở nên thịnh hành hơn. Các thắc mắc “nối mi Hàn Quốc là gì? Giá bao nhiêu?” trở thành câu hỏi thường trực của chị em phụ nữ

1. Nối mi Hàn Quốc là gì?

Nối mi Hàn Quốc là kiểu nối mi theo công nghệ Hàn Quốc với chất liệu mi lụa mềm mịn, siêu nhẹ, được nhập khẩu trực tiếp tại đất nước này. Cách nối mi Hàn Quốc sử dụng phương pháp nối mi giả trực tiếp lên ½ mi thật thông qua một loại keo chuyên dụng chống nước và có độ kết dính cao.

 

Nối Mi Hàn Quốc Là Gì?

 

Áp dụng cách nối mi Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu một hàng mi cong dài tự nhiên, nhẹ nhàng như mi thật mà không hề gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào như cộm, ngứa ngáy hoặc kích ứng mắt.

 

Nối Mi Hàn Quốc Là Gì?

 

Nếu bạn thích vẻ dẹp dịu dàng, đôi mắt trong trẻo thơ ngây của các diễn viên xứ Hàn thì kiểu làm đẹp này hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn. Vì mi nối đậm chất tự nhiên nên những lúc muốn đôi mắt nổi bật hoặc quyến rũ hơn, bạn có thể trang điểm cho gương mặt tươi tắn một chút mà chẳng cần đến bước mascara cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn của đấng mài râu.