0
     

Triệt Lông Vĩnh Viễn Vùng Kín Giá Bao Nhiêu

Hỏi:

Chào chuyên mục! Tôi đang có ý định “dọn dẹp vi-ô-lông” ở khu vực bikini cho sạch sẽ, thông thoáng. Hasaki Beauty & Spa có cung cấp dịch vụ này không, nếu có thì liệu trình triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu tiền?

(Thùy Loan – Q. Gò Vấp)

Trả lời:

Thân chào bạn Thùy Loan!

Hasaki Clinic & Spa rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi “Triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu” đến cho chúng tôi. Về thắc mắc này, chuyên mục xin giải đáp như sau:

Hiện tại, Hasaki Clinic & Spa đang là địa điểm cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng kín an toàn, uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Đến Hasaki Clinic & Spa, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn vùng kín hiện đại nhất trên thế giới: Máy Laser Diode (đã vượt qua vòng kiểm định và được đánh giá cao bởi FDA – Hoa Kỳ).


Triệt Lông Vĩnh Viễn Vùng Kín Giá Bao Nhiêu?

 

Với công nghệ sử dụng bước sóng tần số cao từ 590nm đến 1200nm bắn trực tiếp lên bề mặt da, đi sâu vào bên trong da, tác động lên các mầm nhú, ngăn chặn đường dinh dưỡng nuôi nang lông, Laser Diode khiến mang lông bị triệt tiêu ngay khi còn trong “trứng nước”, mãi mãi không có cơ hội mọc trở lại, ngay cả ở những vùng da nhạy cảm nhất như vùng bikini.

Sau khi liệu trình kết thúc, bạn sẽ không còn thấy bóng dáng của bất cứ sợi “vi-ô-lông” nào tại vùng kín và cũng không gặp phải các tác dụng phụ nguy hiểm như đau đớn, bỏng rát, viêm nhiễm lỗ chân lông hoặc tổn thương da.


Triệt Lông Vĩnh Viễn Vùng Kín Giá Bao Nhiêu?


Về thắc mắc “Triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu” của Thùy Loan, Hasaki Clinic & Spa xin tư vấn mức chi phí cho cả liệu trình triệt lông vùng bikini là 1.800.000 VNĐ, thời gian thực hiện từ 30-40 phút (tùy cơ địa). 

Để trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Hasaki Clinic & Spa một cách tốt nhất, bạn nên đặt lịch hẹn tại đây hoặc đến trực tiếp 1 trong 2 chi nhánh dưới đây:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HASAKI CLINIC & SPA

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 71 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi nhánh 2: 555, đường 555, phường 8, Quận 10, TP HCM

Hotline: 1900.636.900