0
     

Triệt Lông Vĩnh Viễn Có Mọc Lại Không

Rất nhiều bạn gửi thắc mắc “Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?” về cho Hasaki Beauty & Spa. Hi vọng những thông tin giải đáp trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để biết mình nên hay không nên chia tay vĩnh viễn “vi-ô-lông”.

Triệt lông vĩnh viễn là một nhu cầu thiết yếu, xuất phát từ mục đích hoàn thiện bản thân của phái đẹp. Tất nhiên, đã gọi là triệt lông vĩnh viễn thì sẽ không bao giờ mọc lại, với điều kiện bạn lựa chọn được cho mình công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả tại các trung tâm spa, làm đẹp uy tín.

Ngược lại, nếu chọn nhầm địa chỉ, gặp phải kỹ thuật viên non tay, máy móc, thiết bị kém, điều kiện không đảm bảo vệ sinh thì câu trả lời cho thắc mắc “Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?” không chỉ là CÓ mà bạn còn có nguy cơ gặp phải một số tác dụng phụ đáng tiếc như đau đớn, tổn thương da, viêm lỗ chân lông…

 

Triệt Lông Vĩnh Viễn Có Mọc Lại Không?

 

Để tạm biệt mãi mãi vùng lông rậm rạp một cách an toàn, bạn có thể đến trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Hasaki Beauty & Spa. Không chỉ mức giá phù hợp với mọi đối tượng, Hasaki Beauty & Spa còn mang đến cho bạn những dịch vụ tẩy lông tốt nhất trên thế giới, được thực hiện bởi chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, đã có kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm.

 

Triệt Lông Vĩnh Viễn Có Mọc Lại Không?

 

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn được Hasaki Beauty & Spa lựa chọn là công nghệ Diode Laser, đã được tổ chức quốc tế FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và đánh giá rất cao về cơ chế hoạt động, độ an toàn, hiệu quả. Với công nghệ tiên tiến này, ánh sáng bước sóng từ 590nm đến 1200nm sẽ đi sâu vào bên trong da, triệt đường dinh dưỡng cung cấp nuôi nang lông, khiến mầm nhú nang lông yếu đi, rụng và không có cơ hội mọc trở lại.

Sau khi kết thúc liệu trình, bạn không chỉ tạm biệt vĩnh viễn đám lông đáng ghét mà còn được sở hữu làn da mềm mịn, săn chắc, lỗ chân lông se khít. Mọi tác dụng phụ như đau rát, viêm nhiễm, tổn thương da cũng không hề xảy ra.