0
     

Sự Thật Về Phương Pháp Giảm Béo Tạo Form S-line Nhật Bản

Phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản đang là xu hướng cải thiện vóc dáng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều người biết được tất cả những sự thật đằng sau cách giảm béo này.

Giảm béo là nhu cầu bức thiết của người mập phì, thừa cân. Bên cạnh các phương pháp ăn kiêng, tập gym, phẫu thuật hút mỡ… cách giảm béo tạo form S-line theo công nghệ Nhật Bản cũng được rất nhiều người áp dụng. Đây là xu hướng mới hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn, với mục đích ngoài giảm mỡ, giảm cân còn phải định hình luôn cả vóc dáng theo đúng chuẩn S-line.

 

Sự Thật Về Phương Pháp Giảm Béo Tạo Form S-line Nhật Bản


Chuẩn S-line trên thực tế tức là thân hình chữ S, tương tự “đồng hồ cát” với số đo 3 vòng cân đối. Và để đạt được mục tiêu này, phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản cần sử dụng nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ.

Hiện nay, tại Hasaki Clinic & Spa, công nghệ giảm béo thế hệ mới Cavi-Lipo và máy vòm cắt hiện đang là một trong những “sự thật” đứng phía sau sự thành công của phương pháp S-line đang thịnh hành hiện nay.


Sự Thật Về Phương Pháp Giảm Béo Tạo Form S-line Nhật Bản

 

Là thành quả nghiên cứu của ngành thẩm mỹ giảm cân an toàn không phẫu thuật, Cavi-Lipo đã vượt qua các tổ chức kiểm duyệt khắt khe như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) và KFDA (Hàn Quốc) để chính thức trở thành thế hệ giảm béo thứ 4 với những cải tiến vượt bậc. Có hơn 50 quốc gia trên thế giới đã sử dụng Cavi-Lipo như một giải pháp ngăn chặn mỡ thừa an toàn với tính hiệu quả cao.

Cavi-Lipo được tích hợp từ nhiều thành quả khoa học, gồm sóng siêu âm hội tụ, lực hút chân không và đèn Led, giúp phá hủy mỡ nằm sâu bên trong da và đào thải chúng ra khỏi cơ thể nhanh chóng thông qua hệ bài tiết. Dưới sự tác động của đèn Led kích thích sự hình thành collagen, toàn bộ quá trình đốt cháy mỡ sẽ hoàn toàn không gây tác động xấu nào lên da, thậm chí khi liệu trình kết thúc da bạn còn trở nên săn chắc, đàn hồi và trẻ trung hơn.

Khi mỡ thừa đã được đánh bay, Hasaki Clinic & Spa sẽ tiếp tục quấn gen và cho bạn nằm vào máy vòm cắt để định hình lại form dáng chuẩn. Giai đoạn này sẽ thu gọn số đo các vòng một cách nhanh chóng, an toàn. 


Sự Thật Về Phương Pháp Giảm Béo Tạo Form S-line Nhật Bản


Như vậy, sự thật đằng sau phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản là rất nhiều những công nghệ hiện đại khác. Sự kết hợp khoa học này chắc chắn sẽ mang lại những giá trị giảm béo đích thực, chứ không chỉ là giảm nước, giảm mỡ “ảo” như một số cách hiện nay.

Ngày 3 tháng 2 năm 2017